Về chúng tôi  /  Giới Thiệu

Hồng Ân là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm âm nhạc hoặc cộng tác với các nhạc sỹ, ca sỹ để phân phối các sản phẩm âm nhạc cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ âm nhạc trên môi trường nội dung số (nghe, tải nhạc). Thành lập từ 6/6/2009 với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là công ty có thể giúp các ca sĩ, nhạc sỹ lan toả ca khúc của mình tới nhiều người dùng.

Hiện chúng tôi là mộ trong công ty âm nhạc dẫn đầu thị trường Việt Nam, có hệ thống kênh phân phối trên các nền tảng : youtube, facebook, tiktok, Spotify, Apple music với trên 30 triệu khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên phát triển và ứng dụng thành công mô hình giám sát bản quyền bằng trí tuệ nhân tạo (Ai) ngoài việc giúp cho các tác giả kiểm soát tốt các tác phẩm âm nhạc tránh tình trạng sử dụng trái phép bản quyền, chúng tôi còn tiến hành tạo các bản phát sinh để làm sống lại các tác phẩm âm nhạc.

Các nhạc sỹ, ca sỹ có tên tuổi  hàng đầu Việt Nam như: Nhạc sỹ Phạm Tuyên, Nhạc sỹ Huy Tuấn, Nhạc sỹ Dương Khắc Linh, Nhạc sỹ Lyly, Nhạc Sỹ Tăng Nhật Tuệ, Nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, Nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường, Nhạc Sỹ Nam Trương v.v..v đều là các nhạc sỹ hợp tác với chúng tôi dưới hình thức sản xuất âm nhạc/ uỷ thác bản quyền để hệ thống Hồng Ân giám sát.

Chúng tôi cũng là đơn vị đã chứng minh việc sản xuất và phát hành những tác phẩm có độ phủ tốt tại thị trường Việt Nam: Tác phẩm Xin đừng lặng im của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Tác phẩm Về của Đạt G, Tác phẩm Điều anh biết của ca sỹ Chi Dân tác phẩm Xin lỗi vì đã yêu nhau của ca sĩ Hoài Lâm và rất nhiều các tác phẩm khác.

Hồng Ân với mong muốn là đơn vị giúp kết nối nhạc sỹ và ca sỹ tại Việt Nam để tạo ra các sản phẩm âm nhạc đặc trưng, chúng tôi còn là đơn vị kết hợp với các đối tác quốc tế để đưa sản phẩm âm nhạc Việt Nam đến với khán giả quốc tế, Hồng Ân trở thành đối tác của các đơn vị Universtal, Warner Music, Sony Music, PCCW v.v.v trong lĩnh vực tìm kiếm sản xuất các sản phẩm âm nhạc mới.

Hệ thống các kênh âm nhạc tại các thị trường Mỹ, Mexico, Tây ba nha, Indonesia của Hồng Ân cũng đã gây được tiếng vang lớn với lượng người truy cập cao trên nền tảng Youtube.